Bài thuốc chữa cao huyết áp bằng tỏi rẻ nhưng hiệu quả

0

Bài thuốc chữa bệnh cao huyết áp bằng tỏi và đâu trắng – những thực phẩm rẻ tiền quen thuộc với chúng ta.

Bài thuốc chữa cao huyết áp bằng tỏi rẻ nhưng hiệu quả

Chữa bệnh cao huyết áp bằng tỏi rất tốt. Ăn uống có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và điều trị với bệnh cao huyết áp. Bài thuốc sau đây có tác dụng chữa bệnh cao huyết áp.

chua cao huyet ap bang toi va dau trang

Nguyên liệu: 100g tỏi ta, 100g đậu trắng (loại đậu màu trắng, hạt to hơn hạt đậu đen một chút, có bán rất nhiều ở chợ), 2 lít nước. Chế biến và dùng: Bóc sạch tỏi, vo sạch đậu. Cho cả vào 2 lít nước, ninh nhừ đến khi còn xâm xấp nước (còn khoảng 1/8 lượng ban đầu) thì lọc lấy nước, uống hết một lần; có thể ăn hạt đậu luôn. Mỗi tháng làm một lần đều đặn như vậy.

Sử dụng tỏi đen chữa cao huyết áp

Tỏi đen là một sản phẩm mới của Tỏi có tác dụng ngăn cản gốc tự do mạnh. Trong 1 nghiên tại đại học Akita, Nhật Bản chứng minh: Việc sử dụng tỏi đen trong 14 ngày làm giảm huyết áp rõ rệt (Với tỉ lệ 34.6%), trong khi nó không có tác dụng trên huyết áp thông thường. Nghiên cứu cũng chỉ ra, tỏi đen có tác dụng chống tăng huyết áp tốt hơn tỏi tươi. Cơ chế của việc chống tăng huyết áp tiềm tàng thông qua ngăn cản sự tăng các gốc tự do trong huyết tương.

toi den dong a

Theo một nghiên cứu tại trường đại học Shaqra, Arập công bố: Sử dụng tỏi đen trong 7 tuần giúp giảm nồng độ đường trong huyết thanh và lượng hemoglobin đã đường hóa trong máu rõ rệt. Nồng độ Insulin tăng rõ rệt ở nhóm dùng tỏi so với nhóm chứng. Dịch chiết của tỏi giảm rõ rệt nồng độ cholesterol tổng trong khi dịch chiết tỏi giảm rõ rệt cả nồng độ cholesterol tổng và triglyceride trong huyết thanh đồng thời làm tăng lượng HDL-cholesterol. Các kết quả gợi ý rằng tỏi có dụng hạ đường huyết và cholesterrol máu còn tỏi đen thì có tác dụng cải thiện tính nhạy với insulin và rối loạn lipid máu. Xem thêm: Tỏi đen bán ở đâu

Để biết gia toi den, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


seven − 5 =