Các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản trên thị trường

0

Là quốc gia đầu tiên thành công trong nghiên cứu và sản xuất tỏi đen, các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản rất đa dạng và phổ biến rộng khắp, lưu hành trên nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản cũng đã được nhập khẩu hoặc xách tay, bày bán nhiều tại các cửa hàng.

Tỏi đen Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

Các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản tại thị trường Việt Nam đa phần được phân phối dưới dạng viên tỏi  đen hoặc nước tỏi đen với các sản phẩm như: viên tỏi đen Kobayashi, viên tỏi đen orihiro Nhật Bản,…

toi den nhat ban

Ngoài thành phần chính là tỏi đen, các loại viên nén tỏi đen thường được bổ sung các thành phần khác như dầu ô liu, bột tỏi đen, Kgelatin, glycerin, sáp ong, vitamin B1, vitamin B6,…

Tác dụng với sức khỏe của tỏi đen

Các tác dụng của tỏi đen hiện nay đã được nghiên cứu và công bố tại rất nhiều tài liệu khoa học. Trong đó, một số tác dụng cơ bản của tỏi đen được biết đến như:

– Bổ sung S-Arylcysteine: chống ung thư

– Bổ sung SOD enzime, polyphenol: chống oxi hóa

– Chống nhiễm độc chất phóng xạ

– Giải độc nicotin mạn tính

– Bảo vệ gan

– Chống các bệnh đường hô hấp

– Phòng chống ung thư

– Giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch

– Giảm đường huyết

–  Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh

– Trị rối loạn tiêu hoá.

Hiện nay trên thị trường, ngoài các sản phẩm tỏi đen của Nhật, người tiêu dùng Việt Nam cũng đang có cái nhìn ưu ái đối với các sản phẩm tỏi đen Việt Nam. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao là sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á – được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản – kết quả của sự hợp tác thành công giữa Dược Phẩm Đông Á và công ty Nagamine – công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất tỏi đen tại Nhật.

toi den dong a

Tỏi đen Đông Á được sản xuất trong một quy trình khép kín, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men tỏi đen, đống hộp và xuất xưởng theo đúng quy chuẩn. Giúp mang lại sản phẩm tỏi đen chất lượng cao, giàu dinh dưỡng có giá trị với sức khỏe tương đương với các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản.

Với 2 sản phẩm đầu tiên là tỏi đen cô đơn và tỏi đen nguyên củ đóng hộp, thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc sử dụng. Ngày 5/6/2015, sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.

Để mua tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn về phương thức mua hàng và cách sử dụng tỏi đen hiệu quả.

Share.

About Author

Leave A Reply


8 × eight =