Các sản phẩm tỏi đen trên thị trường

0

Tìm hiểu các sản phẩm tỏi đen trên thị trường, hiểu rõ về công dụng, bản chất sản phẩm để có sự lựa chọn thích hợp.

Các sản phẩm làm từ tỏi đen

Tỏi đen nguyên củ

Tỏi đen nguyên củ đóng hộp, có thể sử dụng trực tiếp, hoặc ăn kèm các món ăn khác. Tỏi đen có mùi thơm dịu, vị ngọt thanh dễ sử dụng. Có thể sử dụng 3-4 tép tỏi đen mỗi ngày hoặc 01 củ tỏi đen cô đơn để có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe.

Viên nang tỏi đen
Viên nang tỏi đen giúp người dùng thuận tiện sử dụng, quản quản. Tuy nhiên không còn giữ được 100% là tỏi đen do có bổ xung thêm tá dược, phụ gia khác.

quy trinh san xuat toi den
Rượu tỏi đen:
Tỏi được ngâm trong rượu khoảng 1-3 tháng, uống rượu tỏi đen tốt cho sinh lý đàn ông.

Tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á
Là sản phẩm tỏi đen do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Tỏi đen sản xuất với quy trình hiện đại, tiên tiến, đảm bảo mang đến sản phẩm có chất lượng  vượt trội so với các sản phẩm tỏi đen khác trên thị trường.

hop qua tet toi den dong a

Hiện nay, Công ty Dược phẩm Đông Á đang phân phối sản phẩm tỏi đen nguyên củ đóng hộp với thương hiệu Tỏi kim cương Đông Á. Sản phẩm gồm 2 loại là tỏi đen nhiều tép và tỏi đen cô đơn.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giá tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tố nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


8 × one =