Cần mua tỏi đen ở Hà Nội

0

Hỏi: Tôi ở Hà Nôi, đã biết công dụng của tỏi đen qua các kênh truyền thông và có nhu cầu mua tỏi đen ở Hà Nội. Vậy địa chỉ bán tỏi đen nào uy tín, sản phẩm tỏi đen chất lượng hiện nay

Mua tỏi đen ở địa chỉ nào tại Hà nội

Tại Hà Nội, các địa chỉ, cửa hiệu thuốc bán sản phẩm tỏi đen khá nhiều với nguồn gốc đa dạng như tỏi đen Hàn Quốc, tỏi đen Nhật Bản và tỏi đen Việt Nam.

Các sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc và Nhật Bản là các sản phẩm xách tay, hoặc nhập khẩu với các sản phẩm chính là viên tỏi đen, nước tỏi đen , tinh chất tỏi đen được pha chế cùng với các dược liệu khác. Các sản phẩm tỏi đen Việt Nam chủ yếu là tỏi đen nguyên củ, lên men trực tiếp từ tỏi tươi, ngoài một số sản phẩm được sản xuất theo công nghệ lên men tỏi khép kín như Tỏi Kim Cương – tỏi đen Đông Á  (công nghệ làm tỏi đen độc quyền từ Nhật Bản), tỏi đen học viện quân y (theo nghiên cứu của học viện quân y),… còn một số các cơ sở sản xuất tỏi đen thủ công hoặc tự làm tỏi đen tại nhà.

mua toi den o ha noi

Đôi nét về sản phẩm tỏi đen – Tỏi Kim Cương Đông Á

Tỏi Kim Cương – Tỏi đen Đông Á được sản xuất và phân phối bởi công ty Dược Đông Á. Tỏi đen được lên men trực tiếp từ tỏi tươi, không sử dụng bất kì một chất bảo quản nào theo công nghệ lên men tỏi đen của Nhật Bản (thành quả của sự hợp tác giữa Dược Đông Á và công ty Nagamine – một trong những công ty hàng dầu trong nghiên cứu và sản xuất tỏi đen tại Nhật).

Tỏi Kim Cương Đông Á được sản xuất với quy trình khép kín, tất cả các khâu từ quá trình lựa chọn sản phẩm, lên men tỏi trong điều kiện nghiêm ngặt về độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng với các quy chuẩn rõ ràng theo công nghệ Nhật Bản.

Không chỉ tiếp nhận công nghệ lên men tỏi đen, Dược Đông Á cũng tiến hàng tiếp nhận công nghệ trồng tỏi đen tiên tiến với mong muốn xây dựng được nguồn nguyên liệu tỏi đạt chuẩn, chất lượng cao.

Để biết thêm và mua tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ các thắc mắc về tỏi đen.

Share.

About Author

Leave A Reply


1 + = eight