Đánh giá ưu điểm của tỏi đen Học viện Quân Y

0

Học viện Quân Y là một trong những đơn vị với nhiều nghiên cứu áp dụng các tiến bộ trong y dược học, mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Một trong số đó là sản phẩm tỏi đen Học viện Quân Y – sản phẩm đang được giới y học đánh giá cao bởi nhiều tác động tốt đến sức khỏe.

Tỏi đen Học viện Quân Y và công dụng của tỏi đen

Ở Việt Nam, tỏi đen HỌC VIỆN QUÂN Y là loại tỏi được sinh ra trong quá trình nghiên cứu quy trình lên men. cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học của tỏi đen, trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15 và KC.10.37/11-15. Tỏi thông thường được lên men để trở thành tỏi đen trong một thời gian khá dài, tỏi đen có màu đen, vị ngọt, mùi không cay hăng và có công dụng hơn rất nhiều lần tỏi thông thường.

Tác dụng của tỏi đen đối với sức khỏe

Bảo vệ các tế bào, cơ quan tạo máu, miễn dịch trước các tia xạ. Góp phần bảo vệ sức khỏe của con người sinh hoạt trong nơi ô nhiễm có khả năng nhiễm bệnh cao.

Trên một số dòng tế bào ung thư, dịch chiết tỏi đen có khả năng kìm hãm sự nảy sinh các dòng tế bào ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày, đặc biệt tốt với ung thư đại tràng.

Hoạt động quét gốc tự do rất tốt, các gốc tự do là nguồn gốc của các bệnh hiểm nghèo như: ung thư, tim mạch, tiểu đường…

Bảo vệ tế bào gan, dùng với các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Tăng khả năng miễn dịch, góp phần trong việc trị ung thư, hạn chế tái phát và di căn trong điều trị ung thư, hạn chế bệnh tật.

Giúp nâng cao thể lực, bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngủ tốt đặc biệt ở người cao tuổi.

Có khả năng hạ Cholesterol, giảm mỡ máu, tăng HLD, giảm đường huyết.

quy trinh san xuat toi den

Tỏi đen Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là sản phẩm sâm đặc biệt của Việt Nam, được đánh giá là 1 trong 5 loài sâm quý trên thế giới. Tuy vậy, cầu càng cao thì nguồn sâm tự nhiên càng có dấu hiệu thiếu hụt. Vì vậy, năm 2008 Bộ Khoa học Công nghệ cho phép Học viện Quân y nghiên cứu đề tài hợp tác quốc tế để sản xuất sinh khối tế bào Sâm Ngọc Linh, từ đó tìm ra nguồn nguyên liệu có chất lượng ổn định đáp ứng nhu cầu người dân. Từ đó, xuất hiện sản phẩm tỏi đen Sâm Ngọc Linh, sản phẩm này là đề tài nghiên cứu thành công cấp nhà nước (KC10.TN05/11-15). Toi den sam ngoc linh có tác dụng:

Giảm đường huyết, chống tăng huyết áp và phòng ngừa biến chứng tiểu đường.

Bảo vệ các tế bào cho người bệnh đang chữa trị ung thư bằng liệu pháp xạ trị và hoá chất.

Chống oxy hoá, giúp phòng chống lão hoá.

Bồi bổ sức khoẻ, giảm mệt mỏi, giúp ăn ngủ tốt, thúc đẩy tiêu hoá. Giúp tăng cường thể trạng, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau khi ốm hoặc khi phẫu thuật.

Giúp giảm mỡ máu (giảm C-LDL, tăng C-HDL), ngăn ngừa hình thành huyết khối, phòng chống xơ vữa động mạch, phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não.

Tăng cường chức năng gan và giải độc gan. Bảo vệ gan, giúp giảm tình trạng gan nhiễm mỡ (giảm Triglycerides trong gan), ngừa xơ gan. Xem thêm: thực phẩm chức năng giải độc gan

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và mua tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


7 × two =