Đánh giá về các sản phẩm tỏi đen

0

Đánh giá các sản phẩm tỏi đen trên thị trường? Nên mua nước tỏi đen, rượu tỏi đen, củ tỏi đen hay viên tỏi đen?

Thông tin về tỏi đen

Tỏi đen được nghiên cứu thành công lần đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc năm 2005. Tỏi đen có ở Việt Nam cách đây khoảng 3 năm, đầu tiên do tiến sĩ Vũ Bình Dương nghiên cứu đề tài về ứng dụng tại Việt Nam. Và được sản xuất thử nghiệm thành công với tên gọi Tỏi đen Học Viện Quân Y.

Sau này, sản phẩm tỏi đen được sản xuất đa dạng hơn với sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước. Ngoài công nghệ làm tỏi đen được nghiên cứu tại Học viện Quân Y, nhiều công ty còn tiếp thu các công nghệ sản xuất tiên tiến từ nước ngoài.

Tỏi đen Việt Nam

Tại Việt Nam, tỏi đen được phân chia làm nhiều loại khá đa dạng, do các vùng tỏi khác nhau và giống tỏi khác nhau. Khác với tỏi đen Nhật Bản không đa dạng bằng

Tỏi đen Lý Sơn, nguyên liệu có thương hiệu, tuy nhiên củ nhỏ, tép tỏi nhỏ khó bóc. Giá thường cao do giá tỏi Lý Sơn đầu vào cao.

Tỏi đen miền Bắc: làm từ tỏi Hải Dương, Bắc Giang, Nam Định…

Tỏi đen đơn côi (hay còn gọi là tỏi đen cô đơn), làm từ tỏi cô đơn. Dễ bóc nhưng giá rất cao.

toi den ly son

Tỏi đen Hàn Quốc

Hàn Quốc là nước đầu tiên làm ra tỏi đen nhờ vào kinh nghiệm dân gian. Tuy nhiên tỏi đen Hàn Quốc và tỏi đen Nhật Bản bị hạn chế bởi vùng nguyên liệu và khó khăn về thời tiết nên sản phẩm của các nước này không có lợi thế bằng tỏi đen Việt Nam.

Tỏi đen nhật Bản

Thị trường Nhật rất ưa chuộng thực phẩm chức năng tỏi đen, là nước tiêu thụ tỏi đen hàng đầu thế giới, tuy nhiên tỏi đen sản xuất tại Nhật Bản không nhiều do hạn chế về thời tiết, thổ nhưỡng. Vì vậy thị trường Nhật Bản thường phải tỏi đen từ các nước khác, chủ yếu là Trung quốc và các nước châu Âu, Việt Nam cũng đang xúc tiến xuất khẩu tỏi đen sang nước này.

Các loại sản phẩm từ tỏi đen

Viên nang tỏi đen

Viên nang tỏi đen giúp người dùng thuận tiện sử dụng, quản quản. Tuy nhiên không còn giữ được 100% là tỏi đen do có bổ xung thêm tá dược, phụ gia khác.

Rượu tỏi đen

Tỏi được ngâm trong rượu khoảng 1-3 tháng, uống rượu tỏi đen tốt cho sinh lý đàn ông.

Tỏi đen nguyên củ

Củ tỏi đen nguyên củ đóng hộp sau khi lên men, có thể sử dụng trực tiếp, 3-4 tép tỏi đen mỗi ngày.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và mua tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


4 + five =