Địa chỉ mua tỏi đen Học viện Quân Y

0

Tỏi đen Học viện Quân Y được nghiên cứu và sản xuất thành công 4 năm trước từ tỏi Lý Sơn. Đây là sản phẩm tỏi đen được nghiên cứu và sản xuất thành công đầu tiên ở Việt Nam.

Nghiên cứu về tỏi đen Học viện Quân Y

Tỏi đen ra đời đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc năm 2005, với công dụng giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng chống và  điều trị nhiều bệnh lý như cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao, tim mạch và ung thư.

toi den hoc vien quan y

Tỏi đen là tỏi thường lên men màu đen, vị ngọt, bùi, thơm có thể ăn trực tiếp, ngâm rượu, xay lấy nước hoặc chế biến thành các món ăn đề được.

Đặc biệt quan trọng hơn là thành phần dinh dưỡng của tỏi sau khi lên men có nhiều thành phần rất quan trọng, trong đó có hoạt tính chống oxy hóa cao, nó tăng tới 25 lần so với tỏi tươi, hàm lượng đường tăng 1,5 lần, hàm lượng SAC (phòng chống ung thư) cao gấp 8 lần so với tỏi thường…

Theo các chuyên gia nghiên cứu, tỏi đen có tác dụng vượt trội với nhiều bệnh lý bởi khả năng thu dọn gốc tự do vượt trội (nguyên nhân dẫn đến quá trình oxi hóa và nhiều bệnh lý khác). Sử dụng tỏi đen thường xuyên giúp giảm sự lão hóa của cơ thể, giảm cholesteronl, mỡ máu và mỡ gan.

Tỏi đen Học viện Quân Y là đề tài nghiên cứu công dụng và cách lên men tỏi đen từ tỏi Lý Sơn, đề tài có quy mô cấp nhà nước. Tỏi được lên men và đóng hộp nguyên củ.

Ngoài ra, Học viện Quân Y cũng đã kết hợp tinh chất tỏi đen và Sâm Ngọc Linh, cho ra mắt sản phẩm viên nén tỏi đen Sâm Ngọc Linh – thuận tiện sử dụng.

Hiện nay, còn có sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á do Dược phẩm Đông Á sản xuất theo công nghệ sản xuất tỏi đen chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Với chất lượng vượt trội, tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á đang dần khẳng định vị thế và niềm tin của người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiết về tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Share.

About Author

Leave A Reply


× 3 = six