Đôi nét về tỏi đen Bụt Đà

0

Tỏi đen Bụt Đà là một trong những sản phẩm tỏi đen của Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện thực phẩm chức năng (R.I.F.F).

Đôi nét về tỏi đen Bụt Đà

Viện Nghiên cứu thực phẩm chức năng (R.I.F.F ) đã nghiên cứu sàng lọc xác định loại tỏi nào thuận lợi để làm tỏi đen, sản xuất thành công tỏi đen từ một số loài tỏi trồng tại nhiều vùng Việt nam ở quy mô sản xuất thử nghiệm. Kết quả nghiên cứu cho biết  loại tỏi nào thuận lợi làm tỏi đen, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, không ô nhiễm môi trường, và hầu như không có bã thải.

toi den but da

Các loại sản phẩm tỏi đen phổ biến hiện nay là tỏi đen nhiều nhánh và tỏi đen một nhánh. Đóng hộp giấy và có thể sử dụng trực tiếp.

Các sản phẩm tỏi đen Việt Nam

Hiện nay các sản phẩm tỏi đen Việt Nam ngày càng đa dạng về mẫu mã và chất lượng trên thị trường.

toi den dong a

Nổi bật trong số đó là sản phẩm tỏi đen do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản với thương hiệu và tên gọi chính thức là Tỏi kim cương Đông Á. Ra mắt từ năm 2014, sản phẩm tỏi kim cương Đông Á được sản xuất tại nhà máy thực nghiệm Tỏi kim cưng số 1 (Khu công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm) – nơi được trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại, cùng với sự giám sát của các chuyên gia nhằm đảm bảo quy trình sản xuất tỏi đen tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn nghiêm ngặt. Do đó, tỏi đen thành phẩm có chất lượng cao, đồng đều, giàu dinh dưỡng, mùi vị thơm ngon đặc trưng.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Bán tỏi đen tại hà nội

Share.

About Author

Leave A Reply


− 2 = three