[Hỏi – đáp] Cách sử dụng tỏi đen

0

Tỏi đen là thực phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe mới được biết đến trong những năm gần đây. Tuy nhiên, người tiêu dùng còn đang khá băn khoăn về cách sử dụng tỏi đen để đem lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây, Toidensapa.vn xin chia sẻ một số cách sử dụng tỏi đen Đông Á.

Đôi nét về tỏi đen Đông Á

Đáp ứng nhu cầu sử dụng tỏi đen trong việc chăm sóc sức khỏe, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường và mỡ máu,… của người tiêu dùng. Cty Dược Phẩm Đông Á đã tiếp nhận công nghệ sản xuất tỏi đen độc quyền từ Nhật Bản với các quy trình khép kín hiện đại, đạt tiêu chuẩn  về an toàn thực phẩm.

cach su dung toi den

Cách sử dụng tỏi đen

  • – Tỏi đen Đông Á có 2 sản phẩm: tỏi đen nhiều tép và tỏi đen cô đơn. Tỏi được lên men trực tiếp từ tỏi tươi, quá trình lên mem làm tăng lượng axit amin trong tỏi đen, khiến tỏi có vị ngọt, thanh. Do đó, bạn có thể sử dụng trực tiếp tỏi đen với liều lượng 3-5 tép mỗi lần. Để tỏi đen trong tủ lạnh để có hương vị tốt nhất.
  • – Sử dụng tỏi đen ngâm rượu.
  • – Sử dụng tỏi đen với các món ăn: sử dụng tỏi đen trong các món ăn giúp gia tăng hương vị như bò hầm tỏi đen,…
cach su dung toi den

Quy trình sản xuất tỏi đen Đông Á

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và cách sử dụng và công dụng tỏi đen, vui lòng truy cập Toikimcuong.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


× 3 = twenty one