Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á

0

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á với thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản, được vận hành bởi các chuyên gia đầu ngành, đảm bảo đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm Tỏi đen chất lượng tốt nhất.

Thông tin cơ bản về nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á

Hoạt động của nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á

Đi vào hoạt động năm 2016, hiện nay, nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á chính là nhà máy sản xuất Tỏi đen có quy mô lớn nhất Đông Nam Á với 16 buồng lên men, đạt công suất 600 tấn/năm.

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á hoạt động theo công nghệ Nhật Bản

Mọi hoạt động sản xuất Tỏi đen tại nhà máy đều được tiến hành theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine, Nhật Bản.

Hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất Tỏi đen giữa công ty Dược phẩm Đông Á và công ty Nagamine

Hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất Tỏi đen giữa công ty Dược phẩm Đông Á và công ty Nagamine, Nhật Bản

Các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… đều được kiểm soát bằng các thiết bị cảm ứng điện tử hiện tử tinh nhạy, được theo dõi và vận hành bởi các chuyên gia, dược sĩ đầu ngành. Mọi chi tiết trong nhà máy đều được lựa chọn cẩn thận nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất, đảm bảo cho ra những củ tỏi đen chất lượng tốt nhất. Hệ thống buồng lên men được thiết kế từ inox chuyên dụng, giá đặt tỏi được làm từ tre để giảm thiểu quá trình oxy hóa do acid trong tỏi tiết ra trong quá trình lên men.

Kho bảo quản tỏi nguyên liệu của nhà máy

Sau khi được thu hoạch, phân loại, chọn lọc, tỏi được đưa vào hệ thống kho lạnh để bảo quản ở -3ºC, giữ cho tỏi không bị mọc mầm, không bị hao hụt chất dinh dưỡng trong quá trình chờ lên men.

Các buồng lên men tỏi đen

Tỏi đen được tạo thành nhờ quá trình lên men Maillard tỏi trắng. [1]

Dưới tác động của nhiệt độ, độ ẩm, các acid amin và đường khử xảy ra phản ứng hóa học khiến màu thực phẩm chuyển sang màu nâu đen.

Tỏi được lên men tự nhiên 100% trong hơn 2000 giờ trong sự kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm… làm thay đổi thành phần, hàm lượng dưỡng chất trong tỏi. Tỏi đen không giải phóng vị cay, mùi sốc bởi hàm lượng allincin giảm và chuyển hóa thành hợp chất chống oxy hóa, hạn chế lão hóa như SAC, polyphenol… [2]

Các buồng lên men Tỏi Kim Cương Đông Á

Các buồng lên men Tỏi Kim Cương Đông Á

Thêm vào đó, không khí tại các buồng lên men được kiểm soát bởi hệ thống lọc không khí tiên tiến Heating, Ventilation and Air conditioning (gọi tắt là HVAC), giúp loại bỏ hoàn toàn bụi và vi khuẩn. 

Đội ngũ vận hành nhà máy vừa có tâm, vừa có tầm

Máy móc dù có hiện đại tới đâu cũng không thể làm tốt được nếu không có những người vận hành tốt. Máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến của nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia là các dược sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết, trách nhiệm với nghề, tận tâm trong từng công đoạn.

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á được vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á được vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành

Nhờ vậy, mỗi sản phẩm từ nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á đưa ra thị trường thực sự là món quà kim cương cho sức khỏe.

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á phát triển bền vững cùng môi trường

Thật khó để hình dung khuôn viên nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á khi đi cùng hình ảnh đặc trưng về khu công nghiệp, về nhà máy với nhà xưởng, máy móc khô khan, với tiếng ồn, bụi bặm làm hại tới môi trường. Luôn tận tâm với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á không quên phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sống của cộng đồng. Dược phẩm Đông Á xây dựng nhà máy Tỏi đen với khuôn viên xanh, sạch, đẹp.

Khuôn viên xanh, sạch, đẹp của nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á

Khuôn viên xanh, sạch, đẹp của nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á

Bất cứ ai lần đầu tới tham quan nhà máy đều sẽ bị ấn tượng bởi thảm cỏ, hàng cây xanh, hòn non bộ, đình nghỉ mát, hồ cá trong vắt, mượt mà, đầy sức sống, mát mẻ và thư giãn.

Share.

About Author

Leave A Reply


− 6 = one