Sản phẩm tỏi đen Orihiro của Nhật

0

Sản phẩm tỏi đen Orihiro là sản phẩm tỏi đen dạng viên nén, được sản xuất bởi công ty Orihiro Nhật Bản.

Sản phẩm tỏi đen Orihiro của Nhật lưu hành tại Việt Nam thường là các sản phẩm xách tay hoặc nhập khẩu dạng gói 180 viên với giá 350 – 500k/ túi.

tỏi đen orihiro

Thành phần viên tỏi đen Orihiro gồm:

Dầu ô liu, bột tỏi đen, Kosu bột, gelatin, glycerin, sáp ong, vitamin B1, vitamin B6 với liều dùng mỗi ngày 04 viên tỏi.

Tác dụng của tỏi đen đối với sức khỏe

Theo các nghiên cứu cho thấy, tỏi đen sau quá trình lên men từ tỏi tươi, có tác dụng rất tốt với sức khỏe. Đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein có trong tỏi đen (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường. Công dụng cơ bản của tỏi đen là chống các bệnh đường hô hấp; bổ sung SOD enzime, polyphenol; trị rối loạn tiêu hoá; giải độc nicotin mạn tính; bảo vệ gan; giảm đường huyết; phòng chống ung thư; giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch; chống nhiễm độc chất phóng xạ; tăng cường hệ miễn dịch.

Các đối tượng nên sử dụng tỏi đen

Sản phẩm tỏi đen là sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thể dùng ở tất cả các đối tượng. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, tỏi đen như một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Đặc biệt, tỏi đen có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân bị tiểu đường, gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao và huyết áp không ổn định. Tỏi đen có tác dụng chống lão hóa, giúp người già phòng chống các bệnh do lão hóa gây ra, tăng cường trí nhớ.

Hiện nay, người tiêu dùng Việt ưu tiên lựa chọn các sản phẩm tỏi đen Việt Nam. Đặc biệt là sản phẩm tỏi đen Đông Á – được sản xuất theo công nghệ lên men tỏi đen không chất bảo quản, chuyển giao độc quyền giữa Dược Phẩm Đông Á và công ty Nagamine Nhật Bản.

Tỏi đen Đông Á dạng nguyên củ  đóng hộp, có thể sử dụng trực tiếp, mùi vị thơm ngon, dễ chịu. Tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt trong quá trình lên men, tỏi đen Đông Á có chất lượng vượt trội, giá trị dinh dưỡng tương đương với các sản phẩm tỏi đen của Nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Tỏi đen bán ở đâu

Share.

About Author

Leave A Reply


five + 7 =