Tác dụng của tỏi đen: phòng chống ung thư dạ dày

0

Nhiều bài báo đã nhắc đến công dụng phòng chống ung thư dạ dày của tỏi đen. Vậy tác dụng tỏi đen có thực sự như vậy? Dưới đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

Tác dụng phòng chống ung thư từ tỏi đen

Các nhà nghiên cứu thuộc Viện ung thư Mỹ hiện đang sản xuất loại thuốc tổng hợp được chiết từ tỏi, có khả năng chống ung thư tốt, mặc dù đã thành khối u vẫn có hiệu lực. Các nhà nghiên cứu Mỹ đã dựa vào các kết quả điều tra tương quan của Trung Quốc để quyết định đưa vào bào chế loại thuốc mới này. Những kết quả điều tra cho thấy những cư dân có tập quán ăn tỏi thường xuyên thì tỷ lệ ung thư dạ dày thấp.

toi den chong ung thu

Một bác sĩ thuộc Viện y học Sơn Đông Trung Quốc xác nhận rằng tỷ lệ ung thư dạ dày ở những người thường xuyên ăn tỏi thấp hơn 60% so với những người khác cùng khu vực. Ở trường Đại học tại bang Texas và Los Angeles (Mỹ) đã phát hiện nước tỏi chiết có tác dụng ức chế một số bệnh ung thư ác tính và đề phòng ung thư da.

Tỏi đen là tỏi được lên men từ tỏi tươi, sau quá trình lên men tỏi chứa hàm lượng dinh dưỡng gấp nhiều lần so với tỏi thông thường. Tỏi đen giàu hàm lượng hoạt chất SAC, làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường – những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết. Sau khi chế biến, hàm lượng SAC sau 40 ngày cao gấp 8 lần so với tỏi thông thường.

toi den chong ung thu

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.

Hiện nay, công ty Dược Phẩm Đông Á đã tiếp nhận công nghệ sản xuất tỏi đen được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản với quy trình sản xuất, lên men tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn nhằm cho ra mắt sản phẩm tỏi đen Việt Nam chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á, vui lòng truy cập Toikimcuong.vn hoặc liên hệ 1900 1756 được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


two + 5 =