Tác dụng phòng chống bệnh Alzheimer của tỏi đen

0

Cùng tìm hiểu tác dụng của tỏi đen trong việc phòng chống bệnh Alzheimer

Tác dụng phòng chống bệnh Alzheimer của tỏi đen

Chất chống oxy hóa là rất cần thiết trong cơ thể cho chức năng bảo vệ hệ thống miễn dịch, cũng như ngăn ngừa và khôi phục các tế bào hư hỏng của cơ thể của chúng ta. Tỏi đen có 198 đơn vị mỗi gram chất chống oxy hóa so với 119 đơn vị mỗi gram trong tỏi thường.

tac dung cua toi den
Tỏi đen dễ cho cơ thể hấp thụ hơn so với tỏi trắng. Trong khi tỏi trắng chứa Allicine, mà chỉ hòa tan trong chất béo, Tỏi đen chứa S-Allycysteine, dễ hòa tan trong nước. Điều này có nghĩa cơ thể chúng ta sẽ hấp thụ tất cả những lợi ích tự nhiên nhanh hơn và dễ dàng hơn. Mềm, dẻo và hương vị phong phú tỏi đen có thể ăn hoặc như là một loại thức ăn nhẹ mà không có tác dụng phụ khó chịu.
Nghiên cứu cũng cho thấy rằng tính chất tỏi đen có thể giúp giảm huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim và giảm nguy cơ ung thư. Một nghiên cứu gần đây được công bố bởi WHO trong tháng 10 năm 2013 cho biết tỏi đen làm giảm rối loạn thoái hóa thần kinh liên quan đến tuổi như bệnh Alzheimer. Xem thêm: mua tỏi đen ở đâu

Ngoài tác dụng phòng chống bệnh Alzheimer, tỏi đen còn có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân tiểu đường (kiểm soát đường huyết, thúc đẩy quá trình sản xuất insulin); bệnh nhân bị mỡ máu, bệnh nhân cao huyết áp, giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan và tim mạch.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen, vui lòng truy cập Toikimcong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


5 + two =