Thành phần trong nước ép tỏi đen Hàn Quốc

0

Các sản phẩm nước ép tỏi đen Hàn Quốc lưu hành ngày càng nhiều ở Việt Nam, với công dụng chăm sóc sức khỏe đa dạng.

Các sản phẩm nước ép tỏi đen ngoài thành phần chính là tinh chất tỏi đen còn có thêm các dung dịch phụ gia nhằm hạ giá thành và tiện dụng hơn . Sản phẩm này có thể được thêm các hương vị khác như mùi sâm hoặc mùi táo đỏ .,quy cách đóng gói thông thường là 50 -80 ml . Các tiêu chuẩn tỏi đen ở dạng dung dịch chủ yếu mang tính là một loại nước giải khát, dễ sử dụng.

nuoc ep toi den han quoc

Các thành phần trong nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc thường có một số thành phần cơ bản như

– Tỏi đen 99% ( Brix trên 10%) táo tàu 1%, vitamin B1 0,5%, vitamin B6 0,5%, thục địa hoàng 1%, oligasacchride 1%
– Không có mùi tỏi

– Màu đen được biến đổi một cách tự nhiên và được làm chính bằng độ ẩm và nhiệt độ thích hợp

Giá thành sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc còn khá cao so với thu nhập của người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, ngoài các sản phẩm tỏi đen từ Hàn Quốc, tỏi đen Nhật Bản, người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm tỏi đen Việt Nam. Một trong số những sản phẩm được tin dùng là tỏi đen – Tỏi Kim Cương Đông Á.

Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á được sản xuất theo khung chương trình hợp tác giữa công ty Dược phẩm Đông Á và công ty Nagamine – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất tỏi đen tại Nhật Bản. Theo đó, công ty Nagamine sẽ chuyển giao công nghệ sản xuất tỏi đen độc quyền cho Dược phẩm Đông Á sản xuất tại Việt Nam.

toi den dong a

Tỏi đen – Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm. Tất cả các khâu trong quá trình lựa chọn nguyên liệu, lên men, đóng gói và bảo quản đều đạt chuẩn nhằm mang lại chất lượng tỏi đen vượt trội.

Với 2 sản phẩm đầu tiên là tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều tép nguyên củ đóng hộp, mùi vị thơm ngon, dễ sử dụng, tỏi đen Đông Á đang có vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Ngày 5/6/2015, sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng ghi nhận giá trị của sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen –  Tỏi Kim Cương Đông Á vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


× 3 = eighteen