Thông tin sản phẩm tỏi đen Duy Thiện

0

Tỏi đen Duy Thiện là sản phẩm tỏi đen do công ty TNHH sản xuất thương mại Duy Thiện sản xuất và phân phối. Hiện Tỏi đen Duy Thiện bao gồm các sản phẩm tỏi đen cô đơn đóng gói 125gr, 250gr và 1kg.

toi den duy thien

Đa dạng sản phẩm tỏi đen trên thị trường

Các sản phẩm tỏi đen ngày càng đa dạng trên thị trường. Ngoài các sản phẩm tỏi đen nhập khẩu của Hàn Quốc, Nhật Bản (Tỏi đen Nhật Bản Orihiro, nước ép tỏi đen Uiseong Hàn Quốc,…). Các sản phẩm tỏi đen do Việt Nam sản xuất cũng ngày càng đa dạng và có chất lượng tốt, tương đương với các sản phẩm ngoại nhập.

toi-kim-cuong-dong-a

Các sản phẩm tỏi đen Việt với sự tham gia của các trung tâm, trường đại học nghiên cứu về tỏi đen như ( Tỏi đen Sâm Ngọc Linh, Tỏi đen Học Viện Quân Y của Học viện Quân y), tỏi đen Bách Khoa, Tỏi đen Bụt Đà, Tỏi đen FNC. Sự tham gia của các công ty sản xuất như tỏi đen Leo, tỏi đen Aum, tỏi đen Mai Chi,… và các công ty Dược phẩm như Tỏi Kim Cương của Dược phẩm Đông Á.

nha may toi kim cuong dong a

Một trong số những sản phẩm tỏi đen được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng hiện nay là sản phẩm Tỏi đen mang thương hiệu Tỏi Kim Cương do Công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối. Tỏi Kim Cương Đông Á được sản xuất  theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản.

Không chỉ đầu tư về kỹ thuật hiện đại, Cty Dược Phẩm Đông Á còn đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến với nhà máy Tỏi Kim Cương đặt tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh trên diện tích 1,5ha với công suất 50 tấn/tháng tương đương 600 tấn/năm. Với mục tiêu sản xuất tỏi đen đại trà, mang đến một sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Tỏi đen

Tỏi đen – Tỏi Kim Cương Đông Á

Tất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có chất lượng cao, ổn định ở quy mô lớn. Quá trình sản xuấtTỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm.

Để biết thêm chi tiết về công dụng của tỏi đen và đặt mua Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


× seven = 7