Tỏi đen cô đơn Đông Á – “thần dược” dành cho mọi người

0

Tỏi đen cô đơn Đông Á lên men từ tỏi tươi tự nhiên, 100% không chất bảo quản hay hóa chất, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Nguyên liệu của tỏi đen cô đơn Đông Á là tỏi tươi tự nhiên một nhánh

Tỏi đen cô đơn Đông Á được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tỏi tươi đạt chuẩn 3 không: Không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu và không hóa chất bảo vệ thực vật. Tỏi tươi được trồng và chăm sóc đặc biệt theo công nghệ và điều kiện tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Nhờ đó mới có thể thu lại nguồn nguyên liệu tỏi tươi cô đơn chất lượng nhất.

tỏi đen cô đơn đông á

Cánh đồng tỏi đen cô đơn Đông Á rộng bạt ngàn

Những củ tỏi tươi một nhánh, đạt chất lượng sẽ được đưa vào quy trình lên men theo tiêu tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản – công nghệ được chuyển giao độc quyền cho Dược phẩm Đông Á và dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất Châu Á.

Tỏi đen cô đơn Đông Á chứa nhiều dưỡng chất quý

Quá trình lên men được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian giúp Tỏi đen cô đơn Đông Á gia tăng tối đa hàm lượng hoạt chất sinh học quý giá. Theo kết quả phân tích của Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tỏi Kim Cương Đông Á chứa nhiều dưỡng chất quý như SAC, Polyphenol, Flavonoid, 18 Acid Amin thiết yếu. Đây là các thành phần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đã được công nhận từ các nghiên cứu được công bố trên nhiều tạp chí khoa học uy tín trên thế giới.

tỏi đen cô đơn đông á

Phiếu phân tích thành phần dinh dưỡng của Tỏi đen cô đơn Đông Á

Tiếp đó, Tỏi đen cô đơn Đông Á được xử lý và lên men trong môi trường được chuẩn hóa bởi hệ thống kiểm soát không khí HVAC, vừa ổn định được nhiệt độ, độ ẩm vừa đảm bảo không khí luôn sạch và vô khuẩn.

tỏi đen cô đơn đông á

Giấy đăng ký và giấy chứng nhận đạt chuẩn về chất lượng

Tỏi sau khi được lên men sẽ không còn vị hăng, cay nồng nữa mà thay vào đó là vị ngọt thanh, mềm nhuẫn, dễ ăn. Không những thế, Tỏi đen cô đơn Đông Á còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng với hơn 50 chỉ tiêu trong kết quả kiểm định chất lượng. Tỏi đen cô đơn Đông Á đã được kiểm định và đánh giá chất lượng độc lập bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Cục An toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, tổ chức FDA Hoa Kỳ, và Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek.…

Tác dụng của tỏi đen cô đơn Đông Á

Sử dụng sản phẩm tỏi đen cô đơn Đông Á mỗi ngày có tác dụng hạn chế lão hóa, nâng cao sức đề kháng; Giảm mỡ máu, huyết áp; Tốt cho tiêu hóa và tim mạch. 

Đối với trẻ em từ 2 tuổi trở lên, ăn tỏi đen sẽ rất tốt cho trường hợp ho, viêm phế quản, viêm phổi, cúm hắt hơi sổ mũi (trẻ khỏi bệnh nhanh hơn, anh toàn hơn, phòng ngừa biến chứng suy hô hấp hiệu quả hơn).

Với những đặc tính và lợi ích trên, sản phẩm tỏi đen cô đơn Đông Á chính là “thần dược” cho mọi người – sản phẩm vì sức khỏe của cộng đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tỏi kim cương Đông Á, vui lòng truy cập website: toikimcuong.vn hoặc gọi hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


9 × = eighty one