Tỏi Kim Cương Đông Á – món quà tặng ý nghĩa cho người bị tiểu đường

0

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua quà tặng cho người bị tiểu đường thì Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Người bị tiểu đường và những thực phẩm cần tránh

Người bệnh tiểu đường thường có chế độ ăn uống, kiêng khem khá chặt chẽ. Hạn chế chất béo, thực phẩm có lượng đường cao. Các thực phẩm có chỉ số đường huyết cao mà người tiểu đường không sử dụng như gạo trắng, bánh mỳ trắng, các thức ăn chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống soda.

Thay vào đó, người tiểu đường sử dụng các thực phẩm giàu chất xơ, rau xanh, dầu tự nhiên như dầu lạc,…

Khi lựa chọn các thực phẩm để biếu tặng người tiểu đường, bạn cần quan tâm đến chỉ số đường huyết của thực phẩm, nên chọn các thực phẩm ít đường, giàu vitamin. Xem thêm: Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường

Tỏi Kim Cương Đông Á – món quà ý nghĩa dành tặng người bị tiểu đường

Tỏi Kim Cương Đông Á là sản phẩm tỏi đen cao cấp được sản xuất bởi công ty Dược phẩm Đông Á theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản.

toi den dong a

Tỏi có mùi thơm, vị ngọt thanh rất dễ sử dụng. Vị ngọt trong tỏi đen Đông Á không ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết của người bị tiểu đường do đây là vị ngọt được tổng hợp tự nhiên.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh tỏi đen có tác dụng rất tốt cho người bị tiểu đường. So với Tỏi thường, Tỏi đen không những làm giảm đáng kể cholesterol toàn phần và triglycerid trong huyết thanh, mà còn làm tăng đáng kể HDL-cholesterol (loại cholesterol có lợi). Tỏi đen giúp kiểm soát đường huyết, tăng độ nhạy với insulin và cải thiện tình trạng rối loạn mỡ máu đối với người bệnh tiểu đường tuýp 2.

toi den dong a

Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á hiện bao gồm sản phẩm toi den co don nguyên củ đóng hộp, cao tỏi đen D dành riêng cho người tiểu đường, có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt n hất.

dat mua toi den

Share.

About Author

Leave A Reply


2 × = fourteen